Affiliates

Affiliates - Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là affiliate là một trong những cách kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay của giới trẻ hay của các blogger. Bạn viết bài đánh giá về dịch vụ hoặc chương trình khuyến mãi sau đó bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ nhà cung cấp dịch vụ nếu khách hàng mua sản phẩm của họ thông qua đường link giới thiệu của bạn.

Mức tiền hoa hồng được tính theo % giá trị sản phẩm, dịch vụ. Bạn có thể tiếp thị bài viết hay trang web của bạn qua các mạng xã hội, các diễn đàn, website, qua email… và thậm chí là ngay trên blog/website của bạn. Những nơi có lượng khách truy cập càng nhiều thì khả năng tiếp thị thành công của bạn càng cao.  Bạn gần như không phải bỏ vốn ban đầu nếu có chăng là chất xám mà bạn có để viết bài đánh giá về dịch vụ. Nếu bạn là một lập trình viên, 1 blogger về lập trình hay một blogger chuyên về CNTT và các mã nguồn như WordPress, Joomla, Drupal,… thì bạn hoàn toàn có thể trở thành affiliater cho các công ty chuyên cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền…tại Việt Nam và trên thế giới

Lợi thế của tiếp thị liên kết

 •  Không phải trả bất cứ một khoản phí ban đầu nào khi tham gia hệ thống tiếp thị liên kết.
 •  Không cần đầu tư vốn mua sản phẩm, dịch vụ để kinh doanh hoặc thuê địa điểm kinh doanh.
 •  Rủi ro cực kỳ thấp do không phải chịu trách nhiệm về hàng hoá, dịch vụ tại nhà cung cấp đó.
 •  Chủ động lựa chọn thời gian, địa điểm làm việc
 •  Thị trường rộng lớn: Tiếp thị trực tuyến cung cấp cho Người tiếp thị cơ hội tiếp cận khách hàng ở khắp mọi nơi trên toàn cầu nhanh chóng dễ dàng.
 •  Chủ động lựa chọn các sản phẩm từ dịch vụ phong phú và hoa hồng hấp dẫn.

Tại sao bạn nên chọn OneHost.vn

Umbrella

Link giới thiệu

Với hệ thống link hướng dẫn đặc biệt dành riêng cho quý khách, quý khách có thể lựa chọn nhiều phương thức giới thiệu khác nhau.

Diamond

Khách hàng

Quý khách có thể thống kê được số lượng khách hàng quý khách đã giới thiệu cho chúng tôi.

Cog

Khách hàng đăng ký

Ngoài số lượng khách hàng đã giới thiệu quý khách còn có thể thống kê được số lượng khách hàng đã đăng ký dịch vụ tại OneHost thông qua link giới thiệu của quý khách.

Globe

Tỉ lệ chuyển đổi

OneHost sẽ luôn cập nhập tỉ lệ khách hàng đăng ký thành công dựa trên số lượng khách hàng đã giới thiệu nhằm giúp quý khách có một cái nhìn tổng quan thông qua sự hợp tác cùng chúng tôi

Chart

Thống kê đơn hàng

Hệ thống affiliates của OneHost cung cấp cho quý khách thông tin chi tiết đơn hàng đã đăng ký như: ngày đăng ký, dịch vụ đăng ký, số tiền đăng ký và tiền hoa hồng của mỗi đơn hàng.

Piggy Bank

Thông tin thanh toán

Với giao diện trực quan hệ thống OneHost cung cấp cho quý khách thông tin số tiền hoa hồng có thể rút ra, số tiền hoa hồng đã rút cũng như số tiền hoa hồng đang chờ xác thực nhằm tránh các vấn đề gian lận

Các định mức hoa hồng được chiết khấu

Dịch vụChính sáchÁp dụng
Domain0%
Dịch vụ Hosing/Reseller Hosting10%Onetime payment
Dịch vụ Cloud Server10%Onetime payment
Dịch vụ VPS Giá Rẻ10%Onetime payment
Dịch vụ Email Hosting10%Onetime payment

Hướng dẫn đăng ký

Đăng ký affliate

Quy định chương trình

 •  Khách hàng không được phép tự giới thiệu khách hàng bằng cách đăng ký thêm một tài khoản phụ thông qua link giới thiệu của khách hàng.
 •  Một Khách hàng đến từ liên kết giới thiệu phải không được liên quan đến tài khoản Affiliates hoặc doanh nghiệp hoặc công ty của tài khoản Affiliates đó.
 •  Chúng tôi tôi sẽ giám sát chặt chẽ và sẽ đóng các tài khoản nghi ngờ vi phạm và gian lận chương trình affiliates của chúng tôi.
 •  Tất cả các tài khoản affiliates sẽ được rút tiền khi số dư tài khoản lớn hơn 1,000,000 VND.
 •  Tất cả các khoản tiền giới thiệu sẽ được hệ thống tự động xử lý và thể hiện trên tài khoản của người giới thiệu sau 45 ngày kể từ ngày đăng ký và kích hoạt thành công. Việc này đảm bảo tính hợp lệ của các nguồn tiền giao dịch của tài khoản được giới thiệu.

Các câu hỏi thường gặp

Trả lời: có, quý khách được hỗ trợ dùng thử các dịch vụ trong vòng 7 ngày để hỗ trợ việc viết bài review dịch vụ của OneHost. Không áp dụng đối với các dịch vụ: Domain

Trả lời: khi số dư trên tài khoản affiliates lớn hơn 1.000.000 VNĐ

Trả lời: nút nhấn yêu cầu rút tiền chỉ hiển thị khi số dư trên tài khoản của quý khách lớn hơn 1.000.000 VNĐ

Halloween Sale Upto
30% OFF
Gửi mã giảm giá về email
Số lượng có hạn
Gửi ngay