OneHost – Hosting không giới hạn

ONEHOST được thành lập tháng 7 năm 2013. Mô hình cung cấp các gói HOSTING KHÔNG GIỚI HẠN là mô hình cực kỳ thành công trên thế giới với các đại diện như: Bluehost.com, DreamHost.com, Hostgator. Tại Việt Nam, ngay tại thời điểm ra mắt thay vì cung cấp nhiều gói hosting với giá khác nhau như các doanh nghiệp đi trước thì ONEHOST tập trung cung cấp 01 gói hosting không giới hạn duy nhất phù hợp với quy mô các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Tại thời điểm hiện tại OneHost đang đa dạng hoá các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp để có thể giúp người dùng có những trải nghiệm và có nhiều sự lựa chọn hơn

SỨ MỆNH
Là tập trung, đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam sử dụng dịch vụ hosting chuyên nghiệp ngay từ khi khởi nghiệp.

Xem thêm

Công ty Luật TNHH Minh Tín – Vững niềm tin, mau tiến bước

 

Công ty Luật TNHH Minh Tín (Luật Minh Tín) được thành lập vào tháng 5 năm 2010 bởi các luật sư có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm hành nghề. Với lợi thế văn phòng trụ sở đặt tại trung tâm kinh tế trọng điểm là thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Luật Minh Tín hoạt động trong một khối thống nhất đã hỗ trợ cho hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp cả nước. Thực hiện linh hoạt các thủ tục pháp lý, giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động.

Xem thêm

Daddy K – Thiết kế thi công nội thất đỉnh cao

Công ty TNHH Quốc tế Daddy K là nhà Sản xuất, Thiết kếThi công nội thất hàng đầu Việt Nam. Với sự hội tụ tài ba của các nhà thiết kế nội thất trẻ tu nghiệp tại nước ngoài, các nghệ nhân Đồng Kỵ trong các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên và sự cố vấn nghệ thuật của các kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam, Gỗ nội thất DADDY K đạt đến sự tinh xảo, chất lượng cao trong từng chi tiết kỹ thuật và thẩm mỹ đối với tất cả các hạng mục Thiết kế – Sản xuất – Thi công hoàn thiện công trình nội thất.

Logo Daddy K - Thiết kế thi công nội thất

Xem thêm

Kế toán Vina – Đào tạo kế toán chuyên nghiệp

Kế toán được coi là một nghề được cả thế giới ưa chuộng. Khi nền kinh tế của một quốc gia càng phát triển thì đòi hỏi trình độ chuyên môn và khả năng tư duy giải quyết vấn đề kế toán càng cao, càng sâu. Tại Việt Nam, lượng nhân lực kế toán được đào tạo rất dồi dào và liên tục. Tuy nhiên, một thực trạng đang diễn ra rất rõ ràng là hầu hết nguồn nhân lực nghề này sau khi rời khỏi ghế nhà trường vẫn chưa đáp ứng tốt mức độ công việc so với nhu cầu thực tế.

Xem thêm

Halloween Sale Upto
30% OFF
Gửi mã giảm giá về email
Số lượng có hạn
Gửi ngay