Chuyên viên hệ thống

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh vì vậy OneHost cần tuyển dụng vị trí Chuyên viên hệ thống với thông tin chi tiết như sau:

  • Số lượng: 08
  • Hạn chót nộp hồ sơ: 31/3/2018
  • Nơi làm việc: Hồ Chí Minh và Hà Nội

 

Xem thêm

Nhân viên kinh doanh

Số lượng: 5
Nơi làm việc: Hà Nội
Hạn chót tuyển dụng: 31/07/2016

Xem thêm

Nhân viên kinh doanh

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường và phát triển kinh doanh vì vậy Onehost cần tuyển nhân viên kinh doanh với yêu cầu như sau
Số lượng: 05
Nơi làm việc: HCM và Hà Nội
Lương: 4-6 triệu (tuỳ năng lực) + hoa hồng + phụ cấp.
Nếu bạn muốn một công việc online, văn phòng, giao tiếp với nhiều người, môi trường trẻ trung, năng động chịu làm, chịu quậy thì đây là công việc dành cho bạn.

Xem thêm

Tuyển Sales Admin

Với yêu cầu đẩy mạnh và mở rộng hoạt động kinh doanh, ONEHOST tuyển dụng nhân viên Sales Admin là những cá nhân năng động, tự tin, giao tiếp tốt, mong muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực CNTT đặc biệt là hosting, luôn sáng tạo và chủ động trong công việc, có thể đảm nhận việc phát triển khách hàng và chăm sóc khách hàng với số lượng và áp lực lớn.

1. Số lượng
Số lượng: 01
Nơi làm việc: Hà Nội.
Lương: 3-5 triệu.

Xem thêm

Tuyển dụng trưởng phòng kỹ thuật hosting

Tuyển dụng trưởng phòng kỹ thuật hosting

Với nhu cầu phát triển trong thời gian tới, ONEHOST đang cần tuyển dụng trưởng phòng kỹ thuật hosting, máy chủ, kỹ thuật hệ thống máy chủ Hosting, kỹ thuật hệ thống cung cấp dịch vụ dữ liệu trực tuyến làm việc trực tiếp tại trụ sở tại Hà Nội như sau:

Vị trí: Trưởng phòng kỹ thuật hosting, máy chủ
Số lượng: 01
Mô tả công việc:
– Quản lý công việc của Phòng Kỹ thuật hệ thống dịch vụ hosting, máy chủ, dịch vụ trung tâm dữ liệu, dịch vụ hosting. (số lượng hơn 400 khách hàng và tăng trưởng 15% /tháng)
– Quản lý, triển khai các dịch vụ cung cấp cho khách hàng: cho thuê máy chủ, cho thuê chỗ đặt máy chủ, thuê VPS, thuê tủ Rack, thuê trung tâm dữ liệu làm trung tâm dữ liệu dự phòng thảm họa hoặc làm trung tâm dữ liệu xử lý chính, thuê hosting, mail Server; cho thuê không gian Data Center, dịch vụ lưu trữ dữ liệu…

Xem thêm

Tuyển dụng cộng tác viên hosting và tên miền

ONEHOST là công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hosting không giới hạn về dung lượng và băng thông .
Với yêu cầu đẩy mạnh và mở rộng hoạt động kinh doanh, ONEHOST tuyển dụng cộng tác viên hosting và tên miền là những cá nhân năng động, tự tin, giao tiếp tốt, mong muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực CNTT đặc biệt là hosting, luôn sáng tạo và chủ động trong công việc, có thể đảm nhận việc phát triển khách hàng và chăm sóc khách hàng, có thu nhập gia tăng theo tháng. Chúng tôi không cần bằng cấp, chúng tôi cần khả năng của bạn và mong muốn bạn chứng minh cho chúng tôi thấy khả năng của bạn tới đâu.

Xem thêm

Tuyển dụng thực tập sinh marketing

Tuyển dụng thực tập sinh marketing như sau:

GIỚI THIỆU:

ONEHOST là công ty đầu tiên triển khai dịch vụ hosting không giới hạn tại Việt Nam. Dịch vụ hosting do ONEHOST cung cấp với những thông số đã được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm thỏa mãn phần lớn nhu cầu của các khách hàng là doanh nghiệp tại Việt Nam với mong muốn lưu trữ website và ổn định về đường truyền cùng chất lượng hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng với cam kết hài lòng lên tới 99%.

Xem thêm

ONEHOST tuyển dụng nhân viên kinh doanh hosting

jobsONEHOST là công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hosting không giới hạn về dung lượng và băng thông với giá duy nhất.
Với yêu cầu đẩy mạnh và mở rộng hoạt động kinh doanh, ONEHOST tuyển dụng nhân viên kinh doanh hosting là những cá nhân năng động, tự tin, giao tiếp tốt, mong muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực CNTT đặc biệt là hosting, luôn sáng tạo và chủ động trong công việc, có thể đảm nhận việc phát triển khách hàng và chăm sóc khách hàng với số lượng và áp lực lớn. Chúng tôi không cần bằng cấp, chúng tôi cần khả năng của bạn và mong muốn bạn chứng minh cho chúng tôi thấy khả năng của bạn tới đâu.

Xem thêm

Tìm CTV thiết kế đồ họa cho ONEHOST

ONEHOST cần tìm 01  CTV thiết kế đồ họa (trả theo công việc thực hiện, cộng tác lâu dài) có khả năng thiết kế phần banner cho ONEHOST bao gồm:
+ Bộ banner chuẩn quốc tế dùng cho dịch vụ affiliate (5-8 banner)
+ Banner khuyến mãi hàng tháng (3 -6 banner / tháng)

Yêu cầu:
+ Thiết kế sáng tạo theo nhận diện thương hiệu của ONEHOST
+ Thời gian thực hiện nhanh chóng

Bạn nào có khả năng vui lòng liên hệ với ONEHOST theo số 1900 6103 hoặc e-mail tuan@onehost.vn

Tuyển dụng quản trị nội dung cho website ONEHOST

quan tri noi dungONEHOST – Để mở rộng quy mô hoạt động của website, Công ty ONEHOST tuyển dụng quản trị nội dung cho website ONEHOST.VN.

Yêu cầu như sau:
– Nam, nữ tuổi từ 18 trở lên
– Yêu thích tìm hiểu về công nghệ, đặc biệt về hosting, lưu trữ dữ liệu
– Có kinh nghiệm quản trị, viết bài, biên tập blog
– Thời gian làm việc: 2h/ngày hoặc tương đương với số lượng bài viết sẽ đảm nhận

Xem thêm

Halloween Sale Upto
30% OFF
Gửi mã giảm giá về email
Số lượng có hạn
Gửi ngay