Imunify360 – Giải pháp bảo mật toàn diện cho website của bạn

Việc website của bạn bị dính mã độc có thể là một trong những trải nghiệm khó chịu khiến cho website của bạn gặp nhiều phiền toái. Và nếu phát hiện Website bị dính mã độc thì chắc chắn bạn sẽ rất hoang mang và tìm mọi cách để xử lý.

Để tăng cường bảo mật, nâng cao chất lượng dịch vụ và giúp website của Quý khách tránh xa khỏi mã độc OneHost đã tích hợp công nghệ bảo mật Imunify360 hoạt động dựa trên công nghệ AI và Machine Learning. Imunify360 là giải pháp bảo mật được xây dựng dựa trên công nghệ AI và chủ động phòng thủ giúp bảo vệ server của Quý khách khỏi việc nhiễm mã độc và ngăn chặn hacker tiếp cận với hệ thống website của Quý khách.

Các tính năng của Imunify360

  •  Hệ thống chủ động phát hiện và phòng ngừa được xây dựng dựa trên công nghệ AI
  •  Hệ thống firewall được cập nhập dựa trên dữ liệu phân tích từ hàng triệu máy chủ trên toàn thế giới
  •  Phát hiện được toàn bộ các mẫu malware mới nhất trên thế giới
  •  Proactive Defense: chủ động ngăn chặn các mối nguy hại ngay cả khi mối nguy hại đó chưa xảy ra.
  •  Chủ động vá các lỗi bảo mật của hệ thống ngay khi phát hiện

Hiện tại giải pháp bảo mật Imunify360 đã được tích hợp đối với các dịch vụ Hosting bao gồm: SSD HostingReseller Hosting tại OneHost. Quý khách có thể theo dõi kết quả báo cáo các file bị nhiễm malware, quarantine file hoặc delete file thông qua control panel của Hosting.

Lưu ý quan trọng: Với Imunify360 hệ thống sẽ tự động scan và remove các mã nguồn độc hại, nếu website bị nhiễm… sẽ bị remove file và gây gián đoạn website của Quý khách. Vì vậy Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kỹ thuật để được hỗ trợ và hướng dẫn xử lý.

Halloween Sale Upto
30% OFF
Gửi mã giảm giá về email
Số lượng có hạn
Gửi ngay