Thanh toán

Sau khi truy cập vào website OneHost, bạn có thể đăng ký gói hosting hay đăng ký tên miền sau đó chọn chế độ chuyển khoản online, hệ thống sẽ tự kết nối với các cổng thanh toán và giúp bạn có thể thanh toán gói dịch vụ ngay lập tức 24/24. Ngay khi thao tác thanh toán trực tuyến hoàn tất, hệ thống cũng sẽ tự động gửi thông tin tài khoản hosting / tài khoản tên miền vào email cho bạn. Đây chính là điểm ƯU VIỆT của hệ thống OneHost.

Trong trường hợp bạn không thực hiện được thành công các thao tác trên, bạn có thể tiến hành thanh toán với Onehost thông  qua các hình thức thanh toán sau:
1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng:
Bạn đến bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam để chuyển tiền theo thông tin bên dưới (Bạn không có tài khoản vẫn có thể chuyển tiền qua ngân hàng)
– Chuyển từ các điểm giao dịch của ngân hàng Vietcombank thời gian chuyển không quá 12h.
– Chuyển từ các điểm giao dịch của các ngân hành khác không thuộc Vietcombank thời gian chuyển 24h-72h.

Chủ tài khoản: Thân Trung Nghĩa
Số tài khoản:
 0071003774155
Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank TP.HCM) – CN Tân Bình
Nội dung giấy chuyển tiền cần ghi như sau: Tên khách hàng thanh toán hoá đơn dịch vụ số….. (ghi rõ số hoá đơn)

Sau khi chuyển khoản, vui lòng scan uỷ nhiệm chi/giấy chuyển tiền và email đến: [email protected] để chúng tôi tiến hành cung cấp dịch vụ. Ngoài ra, quý khách cũng có thể chỉ cần cung cấp mã số giao dịch cho chúng tôi để được thực hiện dịch vụ.

Lưu ý:  Trường hợp quý khách cần hóa đơn VAT vui lòng gửi email tới [email protected] hoặc call số hotline 02473006103 (ext 1) để được hướng dẫn chi tiết trước khi thực hiện việc thanh toán.

2. Thanh toán trực tiếp qua cổng thanh toán:
2.1. Thẻ  ATM Việt Nam (Chọn phương thức Thanh toán qua Nganluong.vn tại trang quản lý hoá đơn)
– Kích hoạt ngay lập tức
– Chỉ áp dụng cho các thẻ ATM được cấp bởi các ngân hàng tại Việt Nam
Lưu ý: Quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán là Chuyển ngay khi thực hiện thanh toán qua cổng này. Đối với hình thức Tạm giữ (An toàn), dịch vụ sẽ không tự động kích hoạt ngay lập tức. Theo đó, trong trường hợp khách hàng yêu cầu hoàn tiền vì dịch vụ không được kích hoạt, chúng tôi sẽ hoàn trả lại chi phí vào tài khoản đã thanh toán tại Ngân Lượng.
2.2. Creditcard/Paypal
– Kích hoạt ngay lập tức
– Áp dụng cho chủ tài khoản Paypal và các thẻ tín dụng được cấp bởi các ngân hàng nước ngoài

3. Thu phí tận nơi:
Áp dụng với các khách hàng có cự ly bán kính dưới 10km tính từ các văn phòng kinh doanh của OneHost và áp dụng cho các hóa đơn có giá trị từ 1,000,000 vnđ/trở lên

Để được hỗ trợ thêm về vấn đề thanh toán vui lòng gửi email về [email protected] hoặc gọi tới số 02473006103 nhấn phím 1 trong giờ hành chính gặp bộ phận kinh doanh để biết thêm chi tiết.